ประมวลภาพการแข่งขัน

“ราชมงคลอีสานเกมส์ ”

ประมวลภาพการแข่งขัน

อธิการบดีพบปะนักกีฬา ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 39

วันที่ 30 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน “ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 39” Happy Games เกมส์แห่งความสุข ภายใต้คำขวัญ มิตรภาพ สามัคคี สู่เกมส์แห่งความสุข “Friendship Harmonious to The Games of Happiness” โดยอธิการบดี รองอธิการบดี คณบดี พบปะและให้กำลังใจนักกีฬา ที่ลงทำการแข่งขันทั้งสิน 14 กีฬา

ที่มา : “ราชมงคลอีสานเกมส์ ครั้งที่ 35 ” แก้ไขล่าสุดโดย: www.surin.rmuti.ac.th วันที่ : 30 AUG 2023